คาร์ฟอร์แคช

 • คาร์ฟอร์แคช

  คาร์ฟอร์แคชสาขาใกล้ฉันมีตรงไหนบ้าง

  เงินเดือน: ไม่กำหนด

  ดอกเบี้ย: 5.57-27.69% ต่อปี

  อายุ: 20-65 ปี

ฉุกเฉินเรื่องเงินเลือกกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเงินด่วนสั่งได้ทั้งพร้อมใช้และหมุนเวียน

เป็นหนี้อย่างไรไม่ให้มีภาระทางการเงินเพิ่มขึ้น? นี่คือสิ่งที่หลาย ๆ คนเป็นกังวลเมื่อต้องสมัครเงินกู้หรือขอสินเชื่อจากสถาบันการเงิน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าในทุกวันนี้แค่เพียงมีรถ 1 คันก็ช่วยให้ได้เงินก้อนมาใช้จ่ายโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความน่าเชื่อถือหรือความปลอดภัยใด ๆ ทั้งสิ้น  สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช คือบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่สามารถเปลี่ยนรถให้เป็นเงินก้อนได้ ซึ่งจุดเด่นที่ควรรู้หากต้องใช้บริการทางการเงินในรูปแบบดังกล่าวจาก car 4 cash คือ

 • วงเงินสินเชื่อที่ต้องการเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม ทั้งเงินด่วนพร้อมใช้ที่เบิกจ่ายเป็นเงินก้อนในครั้งเดียวและวงเงินหมุนเวียนกดเบิกได้ตามความจำเป็นและสามารถใช้วงเงินจากการจัดไฟแนนซ์ได้ตลอดเวลา
 • สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช pantip แนะนำให้เป็นที่สุดของสินเชื่อแลกเงินที่ผู้กู้ได้รับประโยชน์สูงสุด เข้าถึงได้ผ่าน application และช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ให้อิสระทางการเงินอย่างแท้จริง

รถประเภทใดขอสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชได้และหลักเกณฑ์ เงื่อนไขในการให้บริการใดบ้างที่ต่างกัน? 

โดยทั่วไปแล้วหากพูดถึงประเภทสินเชื่อรถแลกเงินแรกเริ่มเดิมทีเรามักจะเห็นว่าส่วนใหญ่แล้วจะเป็นรถยนต์, รถบรรทุกหรือรถกระบะเท่านั้นที่นำมาใช้บริการ แต่สำหรับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแล้วนั้นไม่ว่าคุณจะมีรถเก๋ง, รถยนต์, รถมอไซค์, บิ๊กไบค์หรือรถอื่น ๆ ตามที่ได้ระบุไว้สามารถนำมาขอสินเชื่อได้ทั้งสิ้น ทั้งนี้เงื่อนไขการให้บริการจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเภทรถ การพิจารณาสินเชื่อจะขึ้นอยู่กับ

 • ประเภทของรถ, รุ่น, ยี่ห้อ อายุการใช้งาน
 • วงเงินสินเชื่อที่ต้องการ ซึ่งหลัก ๆ แล้วจะพิจารณาจากการประเมินสภาพรถเป็นสำคัญ 
 • อาชีพ, รายได้และหลักประกันอื่น (ถ้ามี) 

รายละเอียดข้างต้นคือสิ่งที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเมื่อสมัครสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชด้วยรถประเภทต่าง ๆ ทั้งนี้ควรศึกษาข้อกำหนด คุณสมบัติและเงื่อนไขอื่นที่จำเป็นร่วมด้วย โดยขอคำปรึกษาเพิ่มเติมแนะนำเบอร์โทรกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช 02 740 7400 ได้ตลอดทั้ง 7 วันในเวลาทำการของสำนักงาน 

ตอบข้อสงสัย! หากรถยังผ่อนอยู่สามารถจัดไฟแนนซ์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้ไหม? 

เงื่อนไขสำคัญที่ถือว่ามีผลอย่างยิ่งต่อการพิจารณาอนุมัติวงเงินจำนำเล่มทะเบียนรถหรือสินเชื่อรถแลกเงินก็คือจะต้องเป็นรถที่ผ่อนครบจบแล้วทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย แต่หากเป็นลูกค้าของบริการสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีกว่านั้น โดยคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้เพียงแค่ระยะเวลาในการผ่อนมาแล้วก่อนหน้านี้จะต้องมีเวลาไม่ต่ำกว่าครึ่งหนึ่งของสัญญาผ่อนรถ เช่น สินเชื่อซื้อรถสัญญาฉบับเดิมกำหนดระยะเวลาผ่อนไว้ที่ 6 ปี ซึ่งตามคุณสมบัติที่กำหนดไว้ครึ่งหนึ่งจะต้องมากกว่า 3 ปีขึ้นไปตามคำแนะนำจึงจะยื่นขอสินเชื่อดังกล่าวได้ และที่สำคัญในการจัดไฟแนนซ์ขณะรถยังผ่อนอยู่ผู้กู้ต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 10,000 บาท จึงจะสมัครสินเชื่อได้ 

รถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันได้เงิน? ด้วยเพราะเป็นวงเงินสินเชื่อที่ปล่อยออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วน ฉะนั้นแล้วนับจากที่ได้ลงทะเบียนออนไลน์หรือสมัครด้วยตัวเอง ณ สำนักงานคาร์ฟอร์แคชใกล้ฉันในพื้นที่ต่าง ๆ (ค้นหาได้จากหน้าเว็บไซต์) ไม่เกิน 3-5 วันก็จะทราบผลการพิจารณาในเบื้องต้น ซึ่งหากผ่านขั้นตอนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชไม่เกิน 7 – 10 วันก็จะได้เงินมาใช้จ่าย ทั้งนี้ระยะเวลาดำเนินการช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับการเตรียมการและพิจารณาจากเงื่อนไขและคุณสมบัติรายบุคคลด้วย


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้