สินเชื่อเงินด่วน ธกส

  • สินเชื่อเงินด่วน ธกส

    สินเชื่อเงินด่วน ธกส ให้วงเงินเท่าไร

    เงินเดือน: ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)

    ดอกเบี้ย: 6.25-14% ต่อปี

    อายุ: ไม่กำหนด

สินเชื่อเงินด่วน ธกส 50,000 บาท เพื่อพี่น้องเกษตรกร ปี 2022

พอย่างเข้าสู่ปี 2565 อย่างเต็มตัวสถานการณ์เศรษฐกิจบ้านเมืองที่เหมือนจะดีขึ้นก็กลับมาแย่ลงใหม่อีกครั้งหลังจากที่มีการระบาดของโควิด 19 สายพันธุ์โอไมครอนขึ้นพร้อมๆกับโรคระบาดหมู ทำให้ทั้งเนื้อหมูและเนื้อไก่ต่างก็ทยอยกันขึ้นราคากันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้เงินทองก็หามาด้วยความยากลำบากอยู่แล้ว มาตอนนี้ก็ยิ่งลำบากกันเข้าไปอีก ดังนั้นก็อาจจะหนีไม่พ้นถ้าจะต้องพึ่งพาทางออกด้วยการกู้เงิน โดยวันนี้สินเชื่อที่เราจะนำมาแนะนำให้รู้จักจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) 

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ให้บริการของ ธกส.ก็มีอยู่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส,สินเชื่อเงินด่วน ธกส 10,000และอีกมากมาย โดยสินเชื่อ ธกส ล่าสุดที่จะพูดถึงในวันนี้จะเป็นสินเชื่อเงินด่วน

พี่น้องเกษตรกรที่กำลังมีเงินหมุนเวียนในครอบครัวแบบชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินช็อต ต้องการกู้เงินด่วนฟังทางนี้ สินเชื่อเงินด่วน ธกส พร้อมให้บริการแล้ว เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่พี่น้องเกษตรกรและลูกหลานของชาวเกษตรกรที่เป็นลูกค้าธนาคาร ธกส. สามารถสมัครสินเชื่อ ธกส ดอกเบี้ยถูกได้ที่ธนาคาร ธกสทุกสาขาใกล้บ้านได้แล้ววันนี้

สินเชื่อเงินด่วน ธกส สมัคร อย่างไร

สินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash ปล่อยกู้เพื่อให้พี่น้องเกษตรกรมีเงินก้อนไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือใช้หมุนเวียนในครอบครัวโดยไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้ สินเชื่อเงินด่วน ธกส 2565ปล่อยกู้โดยให้วงเงินสินเชื่อรายละไม่เกิน 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเป็น MRR ให้ระยะเวลาผ่อนชำระหนี้คืนภายใน 1 ปีหรือ 12 เดือน หากผ่านการอนุมัติสินเชื่อสามารถกดเงินจากตู้ ATM มาใช้ได้เลยทันที 

ในการขอสินเชื่อเงินด่วน ธกสจะต้องมีหลักประกันวงเงินสินเชื่อหรือผู้ค้ำประกันอย่างน้อย 2 รายด้วย โดยจะเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วน ธกส ออนไลน์ ผ่านช่องทางLINE Official BAAC FAMILY โดยจะต้องกรอกรายละเอียดต่างๆของผู้สมัครให้ครบถ้วนหลังจากนั้นทางธนาคาร ธกส.จะทำการติดต่อกลับเพื่อแจ้งวันนัดหมายทำสัญญาเงินกู้อีกครั้งหนึ่ง

สินเชื่อเงินด่วน ธกส กี่วันรู้ผลการพิจารณาสินเชื่อ 

การพิจารณาสินเชื่อเงินด่วน ธกส มีหลายปัจจัยที่จะต้องนำมาพิจารณาประกอบกัน เช่น วัตถุประสงค์ในการใช้เงินกู้และความสามารถในการผ่อนชำระหนี้คืนให้แก่ทางธนาคารของตัวผู้กู้

สำหรับระยะเวลาในการพิจารณาสินเชื่อในแต่ละสาขาจะไม่เท่ากันขึ้นกับการบริหารจัดการสาขาในแต่ละพื้นที่รวมไปถึงหลักฐานต่างๆที่ใช้ประกอบการขอสินเชื่อด้วยว่าครบถ้วนหรือไม่ ทั้งนี้ผู้ขอสินเชื่อสามารถ ธกส ตรวจสอบสิทธิ์ได้ทางสาขาธนาคารโดยตรงหรือหากมีปัญหาสงสัยและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ Call Center ของธนาคาร ธกส.ได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 555 0555 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้