สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

 • สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

  สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน และเสียงจากชาว Pantip 2565

  เงินเดือน: ไม่กำหนด

  ดอกเบี้ย: 2.80% ต่อปี

  อายุ: 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านสุดยอดสินเชื่อบ้านที่ต้องรู้ หมดคำถามสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี

เชื่อว่าตวามอยากรู้ถึงสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี? คงอยู่ไม่ไกลจากใครหลายคน ก็ด้วยความตั้งใจอยากสร้างบ้านกันนี่นา แน่นอนว่าเรามีตัวช่วยดี ๆ มานำเสนออีกเช่นเคย กับสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน สุดยอดสินเชื่อบ้านที่ต้องรู้รายละเอียด โดยเราไปสืบเสาะและได้รายละเอียดมาแน่นเอียด เพื่อให้ความอยากรู้ถูกสนองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านกับรายละเอียดที่น่าสนใจต้องรู้ 2565 (2022)

จุดเด่นของสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน นั้นต้องบอกว่าเป็นสินเชื่อเพื่อช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัย ซึ่งจะเป็นการกู้เงินเพื่อวัตถุประสงค์ต่อเติมบ้าน ปลูกบ้าน หรือสร้างบ้านบนที่ดินเปล่าได้หมดถ้าใจต้องการ โดยกำหนดระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้กู้ ธกส สร้างบ้านนี้ไว้สูงสุด 15 ปี วงเงินให้ดู้สูงสุดต่อราคาประเมินที่ 50 – 80% แต่สูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกำหนดไว้ MRR ถึง MRR + 3% ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคาร ณ ช่วงเวลานั้นด้วย ทั้งนี้ ทางธนาคารได้กำหนดประเภทลูกค้าที่มาขอสินเชื่อสร้างบ้านไว้ด้วย ว่าเป็นเกษตกรหรือเปล่า ซึ่งก็จะกำหนดดอกเบี้ยแตกต่างกันออกไป

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน อยากสมัครออนไลน์ต้องเตรียมอะไร? 2565 (2022)

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2565 อยากสมัครไม่ใช่เรื่องยากแค่ต้องเตรียมตัว เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน โดยเฉพาะลูกค้าใหม่ที่สนใจอยากขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านอย่างที่สุด

 • บัตรประชาชน
 • ทะเบียนบ้าน
 • เอกสารการเปลี่ยนชื่อ – นามสกุล (ถ้ามี)
 • เอกสารการสมรส หรือหย่าร้าง (ถ้ามี)
 • หลักค้ำประกันที่จะนำมาลงทะเบียนขอกู้สินเชื่อ ธ ก ส ล่าสุด

จากนั้นก็ขึ้นทะเบียนผู้กู้สินเชื่อสร้างบ้าน ธกส 2565 ตามสาขาที่อยู่ในทะเบียนบ้าน รอขึ้นทะเบียนผู้กู้ผ่านผลการอนุมัติ ซึ่งการขึ้นทะเบียนกู้จะอยู่ที่ 16 วัน และการรอผลอนุมัติก็จะประมาณ 30 วัน แต่ทั้งนี้ถ้าช่วงเวลาคนขอกู้น้อย เรามีคุณสมบัติ เอกสารครบก็เร็วขึ้นไปอีก

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน และเสียงจากชาว Pantip 2565 (2022)

สนใจอยากรู้ความคิดเห็นเกี่ยวกับสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านก่อนตัดสินใจเองอีกครั้ง แนะนำว่าให้พิมพ์ค้นหาสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน pantip ก็จะพบกับข้อมูลที่พร้อมช่วยให้เราตัดสินใจ โดยบอกว่าวงเงินของสินเชื่อ จะเป็นสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธกส 2565 หรือสร้างบ้านหลังแรก ซ่อมแซมบ้านใด ๆ ก็ตามให้เหมาะสมมาก ดอกเบี้ยต่ำ สามารถสมัครผ่านออนไลน์ยังไม่เคยสมัครจากที่ไหนมาก่อนก็ทำได้ง่าย ๆ ที่คิดว่าจะรออนุมัติช้า จริง ๆ ก็ไม่ได้ช้าขนาดนั้น ประมาณ 7 – 14 วันก็รู้ผลแล้ว

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านค่อนข้างมีความน่าสนใจอย่างแท้จริง จึงอยากให้คนที่รู้ตัวว่าเข้าข่าย เตรียมเอกสาร และกดสมัครออนไลน์ได้เลยสะดวกสบาย เพื่อรอรับความคุ้มค่าในการสร้างบ้าน รวมถึงใครที่อยากต่อเติม ซ่อมแซมก็มีเงินมาจุนเจือสมดังปรารถนา


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้