สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

  • สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

    สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระวงเงินเท่าไร

    เงินเดือน: 30,000 บาท

    ดอกเบี้ย: 20-25% ต่อปี

    อายุ: 20 ปีขึ้นไป

กู้เงินได้จริงกับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระวงเงินสูงสุด 5 เท่า ปี 2022

อาชีพอิสระอาจเป็นอาชีพในฝันของใครหลายๆคน ในบางครั้งอาชีพอิสระก็ทำรายได้ให้เป็นกอบเป็นกำ แต่ก็ยังมีผู้ประกอบอาชีพอิสระอีกหลายคนที่มักเจอปัญหาด้านการเงิน หมุนเงินไม่ทันใช้ ทางออกที่จะช่วยให้ปัญหานี้บรรเทาลงในยุคนี้ก็คงหนีไม่พ้นการกู้เงิน 

เราพบว่าอาชีพอิสระกู้เงินไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะการจะขอสินเชื่อแต่ละครั้งนั้น จะมีองค์ประกอบที่สถาบันการเงินนำมาใช้พิจารณาหลายๆ จุด โดยเฉพาะในส่วนของเงินรายได้ของผู้กู้ วินัยทางการเงินและประวัติบูโรของผู้กู้เอง

ขึ้นชื่อว่าอาชีพอิสระแน่นอนว่ารายได้ในแต่ละเดือนย่อมมีมากบ้างน้อยบ้างไม่แน่นอน หากผู้มีอาชีพอิสระต้องการอยากจะกู้เงินสักก้อนหนึ่งมาใช้จ่ายในครอบครัวก็มักจะเจอปัญหาเหมือนๆกันคือผ่านการอนุมัติวงเงินสินเชื่อยากด้วยเหตุผลเดิมๆ คือ เงินรายได้ไม่แน่นอน 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่มีหลักทรัพย์ที่จะมาค้ำประกันวงเงินในการขอสินเชื่อและยังประกอบอาชีพอิสระแล้วละก็ วันนี้เรามีข่าวดีจากธนาคารกรุงไทยที่จะมาเอาใจผู้กู้เงินอาชีพอิสระได้เฮกันกับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสมาร์ทมันนี่

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสมาร์ทมันนี่สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2565

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสมาร์ทมันนี่เป็นสินเชื่อเงินสดที่ให้วงเงินสูง กู้ได้สูงสุด 1 ล้านบาท เราอาจจะเรียกสินเชื่อตัวนี้ว่าเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็ได้ เพราะไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันวงเงินก็ไม่มีปัญหา 

ข้อดีอีกอย่างของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสมาร์ทมันนี่คือ แม้ผู้กู้ไม่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็ยังยื่นกู้ได้เช่นกัน สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยสามารถสมัครได้ทั้งช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยและสมัครได้ที่สาขาโดยจะต้องเตรียมเอกสารการสมัครให้พร้อม เอกสารที่ใช้คือบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุของผู้กู้ ใบทะเบียนบ้าน และเอกสารทางการเงินที่แสดงรายได้ เช่น  statement ย้อนหลัง เป็นต้น

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ ปี 2565 

ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระจะต้องเช็คคุณสมบัติต่างๆให้ครบถ้วนว่าเรามีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้หรือไม่ โดยคุณสมบัติที่สำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือหากเป็นบุคคลที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป จะต้องทำงานมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี แต่ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจเช่น ร้านค้ารายย่อยต่าง ๆ จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาท และประกอบกิจการมาแล้ว 2 ปีขึ้นไปด้วย ทั้งนี้ผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็จะต้องไม่มีหนี้สินอยู่ก่อนด้วย

สำหรับใครที่เข้าใจผิดว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีนั้นเปิดให้กู้ยืมได้นั้น ก็ขอบอกว่าเป็นการเข้าใจผิดอย่างมาก เพราะสินเชื่อกรุงไทยใจดีจะให้กู้ได้เฉพาะกลุ่มคนที่ได้รับข้อความประชาสัมพันธ์การกู้ยืมเท่านั้น


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้