สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

 • สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

  สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีวงเงินอนุมัติเท่าไร

  เงินเดือน: ไม่กำหนด

  ดอกเบี้ย: เริ่มต้น 1.85% ต่อเดือน

  อายุ: 20-65 ปี

รู้ยัง!! มอเตอร์ไซค์ก็ขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี 2565 ได้ 

คุณอาจเคยได้ยินว่าหากจะซื้อรถยนต์สักคันโดยที่ไม่ต้องสียเงินก้อนจะต้องขอสินเชื่อให้ผ่าน ซึ่งนั่นคือเรื่องจริง แต่หลังจากที่ความต้องการของลูกค้ามีมากขึ้นไม่ว่าคุณจะมีปัญหาทางการเงินในรูปแบบใด การมีรถเป็นของตัวเองจะช่วยให้คุณแก้ปัญหาทางการเงินเหล่านั้นได้ ปัจจุบันไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อรถยนต์เท่านั้นแต่ยังมีสินเชื่อรถจักรยานยนต์ที่สามารถดำเนินการได้ทั้งสินเชื่อซื้อรถใหม่, สินเชื่อมอเตอร์ไซค์มือสอง, กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อรถยนต์และยังรวมไปถึงการขอจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์เพื่อลดภาระดอกเบี้ยและค่าใช้จ่าย นับว่าสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีตอบรับทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในยุคใหม่นี้ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว 

ซื้อจักรยานยนต์รุ่นไหนได้บ้าง? หากยื่นขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี 2022

ต้องเข้าใจว่าถึงแม้จะใช้ชื่อสินเชื่อมอไซค์กรุงศรีแต่ผู้ให้บริการหลักที่ต้องติดต่อก็คือกรุงศรีออโต้มอไซค์ ฉะนั้นหากใครที่วางแผนซื้อมอไซค์โดยการสมัครสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีฯ จะต้องดำเนินการให้ถูกจุด ทั้งนี้ในส่วนของกรุงศรีมอไซค์ได้กำหนดเงื่อนไขในการบริการและขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีสำหรับการซื้อรถใหม่ไว้ว่าประเภทมอไซค์ที่ใช้สินเชื่อได้จะต้องเป็น Big Bike หรือมอเตอร์ไซค์คันล็ก คันใหญ่ได้ทั้งนั้นแต่ต้องตรวจสอบกับทางกรุงศรีออโต้ก่อนว่าประเภทรถที่คุณสนใจอยู่ในเงื่อนไขที่สามารถขอสินเชื่อกรุงศรีออโต้ได้ไหม? โดยมีหลักเกณฑ์พิเศษที่เอื้อเฉพาะคนไทยเท่านั้นคือขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้โดยไม่ต้องมีหลักประกันทางการเงินใด ๆ เพียงแค่มีรายได้ตามเกณฑ์ในสัดส่วนที่เหมาะสมเท่านั้น

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีผ่านยากไหม? ต้องเตรียมตัวอย่างไรให้ผ่านการอนุมัติในรอบเดียว

หากเทียบกับการขอสินเชื่อรถยนต์แล้วต้องบอกเลยว่าระดับความยาก – ง่ายของสินเชื่อมอไซค์กรุงศรีถือว่าผ่านง่ายกว่ามากเพียงแค่ดำเนินการและตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วนในการสมัครเท่านั้น สำหรับใครที่ขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถจักรยานยนต์เป็นครั้งแรกอย่าเพิ่งกังวลไปเพราะเรามีหลักในการดำเนินการง่าย ๆ 3 ข้อมาแนะนำแล้วคุณจะผ่านการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อซื้อรถจักรยานยนต์ตั้งแต่ครั้งแรก

 • ตรวจคุณสมบัติที่สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีระบุไว้ให้ครบทุกข้อและให้ดำเนินการตามนั้น ทั้งนี้ควรให้ความสำคัญกับเรื่องเงื่อนด้านรายได้ เงินเดือนเป็นสำคัญ
 • ก่อนลงทะเบียนควรตรวจสอบประวัติการชำระหนี้ว่าอยู่ในสถานะไหน? หากประวัติทางการเงินไม่ดี ผิดนัดชำระหนี้บ่อยควรจัดการปัญหานั้นให้เสร็จสิ้นก่อนจึงจะสมัครสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินกับทางกรุงศรีมอไซค์ได้  
 • ต้องทำการประเมินวงเงินจากสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีล่วงหน้าเพื่อที่จะทราบว่าในระดับรายได้ ณ ขณะนั้นควรซื้อรถรุ่นไหนเพื่อให้เหมาะสมกับวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากการขอสินเชื่อ

ข้อควรระวังเมื่อได้รับพิจารณาและอนุมัติวงเงินจากสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

เมื่อคุณได้ใช้วงเงินจากสินเชื่อมอไซค์กรุงศรีแล้วแน่นอนว่าจะต้องชำระหนี้สินเชื่อทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยให้ครบตามกำหนดและจำนวนที่ได้ระบุไว้ในแต่ละงวด ถามว่าหากผิดจ่ายบิลในแต่ละงวดจะเป็นอย่างไร? ซึ่งหากค้างค่างวดรถมอเตอร์ไซค์กรุงศรีตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป ให้คุณเตรียมตัวเลยว่าหลังจากนี้อีก 30 วัน เจ้าหน้าที่สินเชื่อจะยึดรถของคุณแน่นอนแต่จะมีการทวงถามตามขั้นตอนของสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีก่อนเสมอ หากคุณยังอยากใช้รถแนะนำให้เช็คค่างวดรถมอไซค์กรุงศรีผ่าน application ล่วงหน้าเพื่อที่จะได้ประมาณการค่าใช้จ่ายเหล่านั้นได้

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีอนุมัติไม่ยากเช่นเดียวกับสินเชื่อรถยนต์ดอกถูก ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อในรูปแบบใด ทั้งยังเข้าใช้งานช่องทางออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง ให้คุณเข้าถึงสินเชื่อซื้อจักรยานยนต์ได้อย่างสะดวก 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้