สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

    สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเกิดจากอะไร?

    เงินเดือน: 15,000 บาท

    ดอกเบี้ย: 19.99-25% ต่อปี

    อายุ: 20-59 ปี

 สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี แหล่งเงินด่วนที่เหมาะกับคนเงินเดือนน้อย

สำหรับใครที่เงินเดือนน้อยแล้วกังวลว่าจะลงทะเบียนขอกู้ไม่ได้จึงล้มเลิกความตั้งใจ บอกเลยว่าท่านคิดผิด เพราะอย่างน้อยก็มีธนาคารกรุงศรีที่ช่วยท่านได้ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีหรือเงินกู้สินเชื่อบุคคลกรุงศรี ทั้งนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นที่รู้จักในชื่อของสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 เนื่องจากผู้สมัครที่มีฐานรายได้ 15000 บาทต่อเดือนก็สามารถขอกู้กรุงศรีสินเชื่อบุคคลได้เลย แต่ถ้าเป็นกรณีเจ้าของกิจการส่วนตัวที่อยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ธนาคารได้กำหนดเงื่อนไขไว้ว่าท่านต้องมีรายได้มากกว่า 2 แสนบาทขึ้นไปต่อเดือน จะเห็นได้ว่าพนักงานประจำค่อนข้างได้เปรียบในการขอกู้มากกว่าเจ้าของกิจการส่วนตัว สำหรับเอกสารที่พนักงานประจำต้องใช้ในการลงทะเบียน ได้แก่ บัตรประชาชน ภาพถ่ายสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด และภาพถ่ายบัญชีเงินฝากย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนล่าสุด ยิ่งไปกว่านั้น ในปี 2565 ทางธนาคารยังมีบริการออนไลน์เพิ่มเติมอีกด้วยตั้งแต่เป็นขั้นตอนขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจนไปถึงขั้นตอนอนุมัติสินเชื่อเลยทีเดียว

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเกิดจากอะไร?

กล่าวได้ว่ามีหลายปัจจัยด้วยกันที่ทำให้ท่านสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน สาเหตุแรกคือรายได้ของท่านไม่ถึง 15000 บาทในกรณีที่เป็นพนักงานประจำ ในส่วนนี้หลายคนอาจเข้าใจว่าเพียงแค่มีเงินเดือน 10000 บาทก็ลงทะเบียนใช้บริการสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 พร้อมทั้งรอผลอนุมัติกรุงศรีได้เลย แต่บอกเลยว่าเป็นความเข้าใจผิด เพราะในปี 2022 ทางธนาคารกรุงศรีกำหนดเงื่อนไขว่าผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีต้องมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 15000 บาทขึ้นไป พร้อมทั้งต้องมีภาพถ่ายสลิปเงินเดือนเป็นเครื่องยืนยัน นอกจากนี้ สาเหตุที่ทำให้ท่านประสบปัญหาสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านอาจมาจากการที่มีคุณสมบัติในข้ออื่น ๆ ไม่ตรงกับเงื่อนไขของธนาคารนั่นเอง สำหรับจุดเด่นที่เป็นลักษณะเฉพาะของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีคือการมีดอกเบี้ยพิเศษสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคารกรุงศรี ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่เว็บไซต์บราวเซอร์ธนาคารกรุงศรีหรือดูรีวิวจากชาวเน็ตได้ผ่านทางสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพ KMA ช่วยประหยัดเวลาเดินทางได้เยอะ

ประโยชน์ของเทคโนโลยีออนไลน์ที่ทางธนาคารกรุงศรีนำมาปรับใช้อย่างเห็นได้ชัดอีกอย่างหนึ่งคือการเปิดให้ลูกค้าสามารถกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพ KMA ได้ ซึ่งลูกค้ากรุงศรีทุกคนสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ผ่านโทรศัพท์มือถือภายในไม่กี่นาทีโดยไม่ต้องเดินทางมาถึงสาขาของธนาคาร ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทางได้เยอะ นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี สำหรับคนที่ถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน ตามปกติแล้ว หากลูกค้าจัดส่งเอกสารครบ ธนาคารจะใช้เวลาดำเนินการอนุมัติไม่เกิน 14 วัน แต่ถ้าลูกค้ากรุงศรีสินเชื่อบุคคลจัดส่งเอกสารล่าช้าก็อาจส่งผลให้การอนุมัติมีความล่าช้าไปด้วย ท่านใดมีคำถามสงสัยอยากติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงเพื่อซักถามเกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลกรุงศรีก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 1572 โดยจะมีเจ้าหน้าที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์คอยให้บริการ


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้