สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

  • สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

    อัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

    เงินเดือน: ไม่กำหนด

    ดอกเบี้ย: 15-24% ต่อปี

    อายุ: ไม่กำหนด

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ให้ทราบผลอนุมัติไวใน 5 นาที 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีหรือที่ลูกค้าบางคนเรียกว่ากรุงไทยใจดีอาชีพอิสระเป็นบริการขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงไทย กลุ่มเป้าหมายของการสมัครบริการสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีคือผู้มีอาชีพอิสระนั่นเอง ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีในปี 2022 จะได้รับสิทธิประโยชน์ไม่ต่างจากปี 2021 ที่ผ่านมา นั่นคือได้วงเงินสินเชื่อกรุงไทยใจดี 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท และกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีได้ทันทีโดยไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดียังได้รับการอนุมัติไวภายใน 5 นาทีอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นเงินกู้อาชีพอิสระที่ให้บริการรวดเร็วทันใจอย่างยิ่งในปี 2565 ส่วนเอกสารสำหรับการลงทะเบียนนั้น ผู้กู้ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านเอกสารแสดงรายได้ตัวจริงพร้อมกับเอกสาร statement ย้อนหลัง สำหรับขั้นตอนใช้บริการนั้นไม่ได้ยากเลย เพียงแค่ท่านผ่านอนุมัติก็รอรับวงเงินโอนเข้าบัญชีทันที

เงื่อนไขสำคัญของผู้ที่จะกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

ช่องทางออนไลน์กลายเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระเปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนผ่านแอพ Krungthai NEXT ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีนี้อนุมัติผลไวสุดภายใน 5 นาที นอกจากนี้ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดียังคิดดอกเบี้ยเฉพาะยอดเงินที่ผู้สมัครกดใช้เท่านั้น หากไม่มีการกดใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีมีอยู่เพียงแค่วิธีเดียวเท่านั้น คือผู้ประกอบอาชีพอิสระต้องลงทะเบียนผ่านแอพ Krungthai NEXT เพียงช่องทางเดียว เงื่อนไขสำคัญของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีคือต้องเป็นผู้ได้รับรายได้ผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยและได้รับการเชิญชวนให้สมัครผ่าน Krungthai NEXT หรือ Krungthai Connext เท่านั้น นั่นจึงหมายความว่าไม่ใช่ลูกค้าธนาคารกรุงไทยทั้งหมดที่สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ได้ เพราะถึงแม้จะจะมีคุณสมบัติครบถ้วนทุกอย่าง แต่ถ้าไม่ได้ถูกเชิญชวนจากเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยหรือผู้บริหารระดับสูงก็ไม่สามารถใช้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีได้นั่นเอง

ทำความเข้าใจอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

ไหน ๆ ก็จะกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี เรื่องที่ไม่รู้ไม่ได้เด็ดขาดคือเรื่องอัตราดอกเบี้ยกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระที่ต้องชำระ ซึ่งดอกเบี้ยของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีอยู่ที่ประมาณ 15% – 24% ต่อปี คิดแบบลดต้นลดดอก และคิดดอกเบี้ยจากการเบิกถอนเท่านั้น ถ้าลูกค้าไม่ได้เบิกถอนก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย นอกจากนี้ ระยะเวลาผ่อนชำระของสินเชื่อกรุงไทยใจดีอยู่ที่ 1 ปี ทั้งนี้ ด้วยความที่ผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์จะได้รับการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จึงทำให้สามารถปิดหนี้ก่อนกำหนดได้หากว่าท่านมีเงินต้นครบตามจำนวน ซึ่งจะช่วยให้ไม่ต้องแบกรับภาระหนี้ระยะยาวเหมือนกับอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่อย่างเช่นสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อรถ เพราะถึงแม้ว่าจะมีเงินต้นครบแล้วก็ตามแต่ไม่สามารถโปะครั้งเดียวได้ สินเชื่อกรุงไทยใจดีเป็นแหล่งเงินทุนที่เหมาะกับผู้มีอาชีพอิสระอย่างมากในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ เนื่องจากผู้ทำอาชีพอิสระไม่มีรายได้ที่มั่นคงเหมือนกับพนักงานประจำ ทำให้การมีสภาพคล่องเหลือในแต่ละเดือนเป็นสิ่งสำคัญต่อธุรกิจและการใช้ชีวิต ท่านที่สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี แนะนำให้อ่านรายละเอียดอีกครั้งที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยก่อนตัดสินใจสมัคร


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้