สินเชื่อเงินติดล้อ

 • สินเชื่อเงินติดล้อ

  สินเชื่อเงินติดล้อ 2022 กู้เงินวันนี้ได้ใช้เงินวันไหน?

  เงินเดือน: ไม่กำหนด

  ดอกเบี้ย: 12-24% ต่อปี

  อายุ: 21-65 ปี

ไม่ต้องรอถึง 3 เดือน ครอบครองรถแค่ 1 วัน ก็ขอสินเชื่อเงินติดล้อได้แล้ว

เงื่อนไขสำคัญสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนและได้เลือกช่องทางหาเงินโดยวิธีขอสินเชื่อรถยนต์ประเภทจำนำเล่มทะเบียนหรือที่รูจักกันดีว่ารถแลกเงินนั่นคือกรรมสิทธิ์การครอบครองรถอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งหากไม่ใช่สินเชื่อเงินติดล้อโดยมากแล้วจะระบุให้ผู้สมัครสินเชื่อเพื่อขออนุมัติวงเงินด่วนครอบครองรถอย่างถูกกฎหมายมาแล้วก่อนหน้านี้อย่างน้อย 3 – 6 เดือนและจะต้องเป็นรถที่ได้ผ่อนชำระค่างวดเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วแต่สำหรับการกู้เงินติดล้อระยะเวลาในการครอบครองรถหรือมีกรรมสิทธิ์ในรถคันนั้น ๆ อย่างเต็มรูปแบบกำหนดไว้เพียงแค่ 1 วันเท่านั้น 

จะรถใหม่หรือรถเก่าหมดกังวลสินเชื่อเงินติดล้อ 2565 ไม่ยึดรถ ไม่โอนเล่ม ได้ทั้งเงินได้ทั้งรถ

เมื่อพูดถึงสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถหลาย ๆ คนอาจตีความการดำเนินการหรือการให้บริการไปในรูปแบบเดียวกับการจำนำสิ่งของทั่ว ๆ ไป แต่อันที่จริงแล้วต้องขอบอกเลยว่าเมื่อกู้เงินติดล้อแล้ววางใจได้เลย เพราะเงินติดล้อไม่มีเล่มทะเบียนที่ต้องโอนถ่ายหรือเปลี่ยนมือ นอกเสียจากว่าขาดส่งหรือผิดสัญญา ทั้งนี้คุณยังจะได้ชื่อว่าเป็นเข้าของรถเช่นเดิม เพียงแค่การขอสินเชื่อรถยนต์จะใช้เล่มจดทะเบียนรถหรือสมุดเล่มฟ้าเป็นหลักประกันในการกู้เงินเท่านั้น นอกจากนี้คุณจะยังใช้งานรถได้ดังเดิม เพราะเงื่อนไขของสินเชื่อเงินติดล้อให้บริการกู้เงินด่วนได้ภายใน 1 วันและไม่มีการยึดรถแต่อย่างใด 

สินเชื่อเงินติดล้อ 2022 กู้เงินวันนี้ได้ใช้เงินวันไหน? วงเงินอนุมัติให้ได้กี่เท่า? 

ที่ผ่านมาบริการสินเชื่อรถแลกเงินได้ชื่อว่าเป็นที่สุดของช่องทางสำหรับสินเชื่อเงินด่วนที่ถูกกฎหมายและการันตีเลยว่าได้เงินชัวร์ไม่โดนโกงอย่างแน่นอน เงินติดล้ออนุมัติกี่วัน? ในการดำเนินการโดยทั่วไปปกติแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 1-3 วันเท่านั้นจึงจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อได้ แต่จะได้อนุมัติวงเงินจากการกู้เงินติดล้อเร็วหรือช้านั้นเงื่อนไขขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของเอกสารที่สินเชื่อเงินติดล้อกำหนดไว้ โดยเอกสารจำเป็นที่สุด คือ

 • คู่มือการจดทะเบียนรถหรือสมุดเล่มฟ้า ที่ต้องเป็นชื่อของผู้ที่ขอกู้เงินติดล้อเท่านั้น 
 • รถที่ต้องการขอสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งอายุรถจะต้องไม่มากกว่า 20 ปีจึงจะสมัครสินเชื่อเงินติดล้อได้ 

นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องมีเอกสารอื่นจำพวกบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนมายื่นประกอบการขอสินเชื่อด้วย ส่วนคำถามที่ว่าจำนวนเงินสูงสุดสามารถอนุมัติได้เท่าไหร่? คำตอบคือรายละเอียด จำนวนเงินและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องขึ้นอยู่กับการประเมินราคารถเงินติดล้อ ซึ่งได้ตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว

สินเชื่อเงินติดล้อดอกเบี้ยแพงไหม? กู้เงินต้นปีนี้ต้องจ่ายเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่? 

การกำหนดอัตราดอกเบี้ยขอสินเชื่อรถยนต์จะไม่เกินกว่าที่ธนาคารกลางกำหนด ซึ่งต้นปีนี้อยู่ในช่วงโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ หากผ่านการพิจารณาอนุมัติวงเงินตามที่ขอดอกเบี้ยเงินติดล้อ 2565 อยู่ที่ 24% ต่อปีซึ่งจะคิดดอกเบี้ยสินเชื่อเงินติดล้อแบบลดต้นลดดอก เฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ราว ๆ 1.13% ต่อเดือนเท่านั้น

สำหรับใครที่วางแผนการเงินผิดพลาดหรือต้องการใช้เงินเพิ่มขึ้นจากที่ได้รับอนุมัติครั้งแรกและอยากทราบว่าเงินติดล้อขอเพิ่มวงเงินได้ไหม? ณ ตอนนี้ยังไม่สามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินได้ หากต้องการใช้เงินเพิ่มขึ้นทางออกเดียวที่ทำได้หากเลือกใช้บริการสินเชื่อเงินติดล้อคือปิดยอดหนี้เดิมให้หมดก่อนและขอกู้เงินติดล้อใหม่อีกครั้งไม่ต้องกังวลว่าจะใช้ไม่ทันเพราะแค่ 1-3 วันก็ได้เงินมาใช้แล้ว 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้