สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

 • สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

  ข้อดีของการขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

  เงินเดือน: ไม่กำหนด

  ดอกเบี้ย: ไม่กำหนด

  อายุ: 20-65 ปี

ต้องการซื้อรถแต่ไม่มีเงินดาวน์ ตัดสินใจขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ 2022 ดีไหม? 

ถึงแม้รถมอเตอร์ไซค์มีราคาอยู่ในช่วงหลักหมื่นบาทซึ่งเป็นราคาที่ไม่ได้สูงมากนักขึ้นอยู่กับว่าเลือกซื้อยี่ห้อไหน? รุ่นไหน? ซึ่งซื้อได้ทั้งเงินสดและเงินผ่อน ถ้าไม่มีเงินดาวน์ซื้อรถโดยการสมัครสินเชื่อมอไซค์ได้ไหม? คำตอบคือได้ แต่ต้องดำเนินการผ่านไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์โดยตรงแต่ทั้งนี้ต้องทำตามเงื่อนไขที่ฟังแล้วอาจสร้างความเสียเปรียบให้กับคุณ เช่น ต้องจ่ายค่างวดรถพร้อมดอกเบี้ยสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ในอัตราสูงกว่าปกติ อย่างมอเตอร์ไซค์ราคา 35000 บ. ระยะเวลาชำระหนี้ 36 งวด ราคามอไซค์คันนี้จะอยู่ที่ 63000 – 68000 บ. โดยประมาณซึ่งมูลค่ารวมมากขึ้นเกือบเท่าตัวเลยทีเดียว 

แต่มีความจำเป็นที่ต้องใช้มอไซค์และไม่มีเงินดาวน์ สินเชื่อรถจักยานยนต์ในรูปนี้อาจเหมาะสมที่สุดแล้วซึ่งการออกมอเตอร์ไซค์ฟรีดาวน์ใช้อะไรบ้าง? เรามาดูกันเลย 

 • บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนของผู้ที่จะขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์
 • Slip เงินเดือนหรือเอกสารที่ใช้รับรองรายได้ซึ่งใช้ชี้แจงแหล่งที่มาของเงิน
 • Statement แสดงรายการเงินผ่านบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

ทั้งนี้การสมัครไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์เพื่อขอสินเชื่อมอไซค์โดยไม่ต้องใช้เงินดาวน์จะต้องมีคนค้ำประกันพร้อมเอกสารข้างต้นแนบของผู้ค้ำแนบมาด้วย 

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงิน ได้เงินก้อนโดยไม่ผิดกฎหมาย สำหรับคนที่ไม่อยากกู้เงินออนไลน์ 

ตอนนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสินเชื่อออนไลน์หรือการกู้เงินผ่านแอพเป็นช่องทางเงินด่วนที่ได้รับความนิยมไม่น้อยแต่ในขณะเดียวกันก็มีข่าวรายวันออกมาตลอดเกี่ยวกับความไม่ปลอดภัยและบางรายให้บริการอย่างผิดกฎหมาย แต่หากมีรถมอเตอร์ไซค์รู้ไหมว่ามีวิธีที่ให้ได้เงินมาใช้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยนั่นคือบริการสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์หรือจะเรียกว่ารถแลกเงินมอเตอร์ไซค์นั่นเอง การที่จะสมัครสินเชื่อนี้ได้อย่างน้อย ๆ แล้วจะต้องเจ้าของรถมอไซค์ที่มีเล่มทะเบียนครอบครองรถอย่างถูกกฎหมายและอายุการใช้งานของรถที่นำมาขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ต้องไม่เกิน 10 ปี หรือ 15 ปี ตามที่ผู้ให้บริการสินเชื่อนั้น ๆ กำหนดไว้ 

สำหรับข้อดีของการกู้เงินหรือขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์ในรูปแบบนี้คืออนุมัติวงเงินได้เร็ว ดอกเบี้ยถูกเริ่มต้นที่ 0.49% ต่อเดือนเท่านั้นและที่สำคัญเมื่อขอสินเชื่อแล้วจะยังใช้งานรถได้ปกติโดยไม่มีการยึดรถไว้เป็นหลักฐานแต่อย่างใด 

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์มือสอง 2565, บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ซื้อรถมือสองโดยไม่ใช้เงินก้อน

รถมอไซค์มือสองอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากมีรถแต่ติดขัดเรื่องเงิน แม้ราคารถมือสองจะไม่สูงมากนักแต่ก็จำเป็นต้องใช้เงินก้อน จึงทำให้สินเชื่อมอไซค์มือสองกลายเป็นที่ต้องการมากที่สุด โดยเฉพาะรถ Big Bike หรือมอเตอร์ไซค์รุ่นอื่น ๆ แต่รู้หรือไม่ว่าเงื่อนไขสำคัญสำหรับการสมัครสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ประเภทนี้คือจะต้องเป็นรถที่ซื้อกับเจ้าของรถโดยตรง ไม่ผ่านร้านขายรถหรือโชว์รูมรถ หลาย ๆ คนมองว่าการดำเนินการสำหรับสินเชื่อรถจักรยานยนต์มือสองจะช้าไหม? เพราะมีการโอนเล่มทะเบียนรถด้วย บอกเลยว่าวันเดียวก็เสร็จสิ้นทั้งการโอนเล่มทะเบียนและการชำระเงินให้กับผู้ขาย ทั้งนี้ระยะเวลาที่ผู้กู้ต้องชำระคืนสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์เริ่มต้นที่ 36 48 งวด ตามประเภทรถ ส่วนดอกเบี้ยก็ไม่ได้แพงไปกว่าสินเชื่อรถมือหนึ่งแต่อย่างใด ขึ้นอยู่กับวงเงินและระยะเวลาในการชำระหนี้คืน 

การสมัครสินเชื่อทั้ง 3 รูปแบบข้างต้นปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมมากน้อยแค่ไหน? ต้องขอบอกเลยว่าด้วยการเข้าถึงสินเชื่อที่ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ จึงทำให้สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์กลายเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นไม่แพ้สินเชื่อรถยนต์และยังผ่านได้ง่ายกว่าด้วย  


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้