เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

 • เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

  สมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

  เงินเดือน: ไม่กำหนด

  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 15.98% ต่อปี

  อายุ: ไม่กำหนด

รู้ไหม? เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์เป็นของธนาคารอะไร? 

ทุกวันนี้ไม่เพียงแต่ธนาคารหรือสถาบันการเงินโดยเฉพาะเท่านั้นที่สามารถยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อหรือสมัครเงินกู้ได้ แต่ยังมีแหล่งเงินกู้ที่เป็นตัวเลือกให้กู้ยืมเงินได้ตามความเหมาะสม หนึ่งในนั้นที่เคยได้ยินชื่อบ่อย ๆ คือเมืองไทยแคปปิตอลที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนแบบมีหลักประกัน เช่น สินเชื่อรถจักรยานยนต์, สินเชื่อโฉนดที่ดิน, สินเชื่อ nano finance, สินเชื่อส่วนบุคคลรวมถึงบริการทางการเงินและประกันที่เกี่ยวกับรถ 

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์เป็นของธนาคารอะไร? คืออีกหนึ่งเรื่องที่ต้องทราบเพราะใช้พิจารณาถึงความน่าเชื่อถือทางการเงินได้ ตามจริงแล้ว Muangthai Capital ไม่ได้เป็นของธนาคารใดทั้งสิ้น เพราะดำเนินการภายใต้การดูแลของบริษัทโดยตรง แต่ ธ.กสิกรเข้ามาเป็นหุ้นส่วนทางการเงินในบริการของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถ แต่ทั้งนี้หากจะขอสินเชื่อติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้โดยตรง ซึ่งจะใช้เงื่อนไขการพิจารณาที่บริษัทกำหนดไม่ใช่ของธนาคารกำหนด 

ทำความเข้าใจก่อนขอสินเชื่อ, เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ ควรสมัครสินเชื่อใด? 

จากรายละเอียดที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์หรือสื่อต่าง ๆ จะเห็นได้ว่าเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถไม่ได้มีให้บริการหลากหลายนัก โดยเฉพาะสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ณ ตอนนี้จะยังไม่สามารถใช้บริการดังกล่าวได้ แต่สินเชื่อรถจักยานยนต์ที่มีให้บริการในขณะนี้จะเป็นในรูปแบบของการจำนำเล่มทะเบียนรถที่ต้องใช้เอกสารจดทะเบียนรถเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อโดยที่คุณยังใช้งานรถได้ตามปกติ ไม่มีเงื่อนไขระบุถึงการยึดรถไว้เป็นหลักประกัน นอกจากว่าทำผิดเงื่อนไขที่เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้กำหนดไว้ 

ไม่เพียงแต่บริการสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถจักรยานยนต์มีจำกัดเท่านั้น อีกหนึ่งเหตุผลที่คนส่วนใหญ่ตัดสินใจสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลเพราะว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีเงื่อนไขน้อยและหากเป็นลูกค้าที่เคยมีชื่อในระบบแล้ว มีประวัติหนี้ที่ดี เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ 2565 จะดำเนินการพิจารณาและอนุมัติสินเชื่อได้อย่างรวดเร็วและการันตีเลยว่าวงเงินสินเชื่อที่ได้มากกว่า 10,000 บาท อย่างแน่นอน

เช็คให้ชัวร์เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักยานยนต์ 2022 มีเอกสารอะไรบ้าง? ที่ต้องเตรียม

รู้ใช่ไหม? หากเอกสารไม่ครบจะทำให้ต้องเสียเวลาในการจัดส่งและเกิดความล่าช้าในการดำเนินการเพื่ออนุมัติสินเชื่อได้และยิ่งคุณเป็นลูกค้าใหม่ที่เพิ่งเคยใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถด้วยแล้วนั้นยิ่งต้องใช้เวลาและความรอบคอบในการตรวจสอบเอกสารเหล่านั้นให้ดี ถึงแม้จะขาดเพียงอย่างเดียวอาจะทำให้ระยะเวลาได้รับเงินถูกขยายออกไปอีก  เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมให้การขอสินเชื่อดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว เรามาดูกันว่าเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง?

 • เอกสารส่วนบุคคลประจำตัวที่ต้องใช้จำพวก บัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน แนะนำให้เตรียมทั้งฉบับจริงและสำเนา พร้อมทั้งรับรองและเซ็นสำเนาในครบถ้วน
 • หนังสือยืนยันหรือแสดงที่มาของรายได้ที่เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักยานยนต์กำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้ ได้แก่ สลิปเงินเดือน, สเตทเม้นท์หรือหนังสือรับรอง
 • เล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์ (สมุดเล่มเขียว)
 • หลักฐานที่เกี่ยวกับหลักประกันอื่น ๆ (ถ้ามี) ซึ่งทางเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์จะพิจารณาเป็นรายบุคคล

ต้องยอมรับว่าเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์คืออีกหนึ่งรูปแบบของสินเชื่อรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากและผลตอบรับอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนสนใจทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ โดยช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการลงทะเบียนสินเชื่อ Muangthai Capital แนะนำให้ติดต่อสำนักงานสาขาจะดีกว่าการใช้ช่องทางออนไลน์ในการดำเนินการ 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้