สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

 • สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

  หลักเกณฑ์การอนุมัติในสินเชื่อรถยนต์ธนชาต

  เงินเดือน: ไม่กำหนด

  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 15% ต่อปี

  อายุ: 20-65 ปี

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตเปลี่ยนเป็นสินเชื่อรถ ttb (ttb drive) ขอสินเชื่อง่ายหรือยากกว่าเดิม มาดูกัน!

สำหรับใครที่เคยใช้บริการสินเชื่อธนาคารธนชาตมาแล้วก็คงพอจะทราบถึงขั้นตอนการดำเนินการว่าเป็นอย่างไร? แต่เมื่อได้รวมกิจการเข้าด้วยกันกลายเป็นธนาคาร ttb ความกังวลใจก็เกิดขึ้นไม่น้อยสำหรับลูกค้าใหม่ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเกี่ยวกับรถในประเภทต่าง ๆ เพราะที่ผ่านมาสินเชื่อรถยนต์ธนชาตขึ้นชื่อยิ่งนักในเรื่องของการให้บริการและส่วนใหญ่แล้วก็จะผ่านการอนุมัติกันอย่างง่าย ๆ 

ดังนั้นขอทำความเข้าใจว่าถึงแม้จะรวมธนาคารเข้าด้วยกันแต่สินเชื่อรถยนต์ธนชาตยังคงมาตรฐานการให้บริการเดิมเอาไว้และทั้งนี้ยังดำเนินการในขั้นตอนต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วผ่านช่องทางแอปพลิเคชันออนไลน์ที่ชื่อว่า ttb touch เมื่อพิจารณาในภาพรวมแล้วสินเชื่อรถธนชาตรูปแบบใหม่นี้จะยิ่งเข้าถึงง่าย สะดวกไม่ต่างจากธนชาตสินเชื่อรถยนต์ที่ผ่านมาเลย

มีรถแต่ไม่มีเงินทำอย่างไร? สมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาต 2022 ต้องรอกี่วันจึงจะได้เงินมาใช้? 

ปัญหายอดฮิตของคนยุคนี้คือมีเงินไม่พอใช้หนี้และหมุนเงินไม่ทัน ทางออกที่ทำให้ได้เงินมาใช้ทันทีก็คือการกู้เงินออนไลน์หรือกู้เงินผ่านแอพนั่นเอง แต่รู้ไหม? มีวิธีที่ดีกว่านั้นสำหรับคนมีรถยนต์โดยเฉพาะ นั่นก็คือการสมัครสินเชื่อในรูปแบบของรถแลกเงิน (จำนำเล่มทะเบียน) ซึ่งบริการของธนชาตรถแลกเงินก็เป็นที่ต้องการมากที่สุดในขณะนี้ เพราะสามารถเลือกได้ว่าจะขอสินเชื่อในลักษณะใด? มีทั้งสินเชื่อรีไฟแนนซ์และสินเชื่อรถยนต์ธนชาตแลกเงินเพื่อแก้ปัญหาหนี้ โดยทั้ง 2 ประเภทล้วนแล้วแต่ช่วยแก้ปัญหาทางการเงินได้เป็นอย่างดี 

การสมัครสินเชื่อรถธนชาตนั้นต้องเตรียมเอกสารประกอบการขอสินเชื่อชิ้นสำคัญอย่างเล่มทะเบียนรถให้พร้อมเพราะหากไม่มีเอกสารดังกล่าวต่อให้คุณสมบัติด้านอื่นผ่านการพิจารณาหมด ธนชาตสินเชื่อรถยนต์ก็ไม่สามารถอนุมัติวงเงินให้ได้ ส่วนที่สงสัยและถามกันว่าสินเชื่อรถยนต์ธนชาตอนุมัติกี่วัน? เพราะเป็นเงินด่วนประเภทสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินฉะนั้นเร็วสุดจะทราบผลภายใน 1 วันและจะได้ใช้เงินใน 2-3 วันต่อมา

ซื้อรถใหม่ต้องรู้ 3 หลักเกณฑ์ช่วยให้ผ่านการพิจารณาอนุมัติในสินเชื่อรถยนต์ธนชาต 2565

ความนิยมในรถใหม่ป้ายแดงในปี 2565 ยังคงเป็นที่ต้องการสวนทางกับสถานการณ์ทางการเงินที่ใครหลาย ๆ คนต่างประสบอยู่ในขณะนี้ อย่าให้ข้อจำกัดเหล่านั้นมาเป็นปัญหาในการซื้อรถใหม่เพราะเมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะต้องขอสินเชื่อจากธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ มั่นใจได้เลยว่าผ่านแน่หากทำตามเกณฑ์ 3 ข้อนี้

 • รายได้ / เงินเดือนจะต้องอยู่ในระดับที่เหมาะสมตามที่สินเชื่อรถธนชาตได้กำหนดไว้ อย่างน้อย ๆ แล้วจะต้องมีขั้นต่ำ 2 เท่าของราคาประมาณการค่างวดรถที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน
 • ก่อนและระหว่างยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ธนชาตไม่ควรมีภาระหนี้สินอื่นติดตัวมากจนเกินไป เพราะอาจส่งผลต่อการพิจารณาอนุมัติว่าผ่าน / ไม่ผ่านธนชาตสินเชื่อรถยนต์ที่ต้องการได้ 
 • มีเอกสารครบตามที่ระบุ เพราะเหตุผลส่วนหนึ่งของการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ธนชาตมาจากการพิจารณาในส่วนของเอกสารประกอบการขอสินเชื่อด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสลิปเงินเดือนและสเตทเม้นท์ 

เมื่อขอสินเชื่อรถยนต์ธนชาตผ่านแล้วใครที่กังวลว่าอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถธนชาตปี 2022 จะสูงกว่าสินเชื่อรถธนาคารอื่นหรือไม่? ให้มั่นใจได้เลยว่าถึงแม้จะให้บริการภายใต้แบรนด์ใหม่หรือภายใต้ผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อรถ ttbสำหรับธนชาตสินเชื่อรถยนต์ยังคิดดอกเบี้ยถูกสดุอยู่ดี สอบถามเพิ่มเติมสินเชื่อรถยนต์ธนชาตโทร 1428


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้