ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

 • ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

  ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ดียังไง

  เงินเดือน: ไม่กำหนด

  ดอกเบี้ย: เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน

  อายุ: 20-70 ปี

รถผ่อนอยู่ใช่ไหม? ไม่ใช่เรื่องยาก ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์อนุมัติวงเงินให้ดั่งใจ 

ปกติแล้วเงื่อนไขหลักของสินเชื่อประเภทจำนำเล่มทะเบียนรถก็คือรถที่จะนำมาขอสินเชื่อรถแลกเงินได้นั้นจะต้องผ่อนหมดแล้วทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยไม่มีรายการยอดค้างชำระใด ๆ หรือหากเป็นในรูปแบบของการ re-finance จะต้องผ่อนชำระมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี ซึ่งนี่ถือว่าเป็นข้อจำกัดที่สำคัญที่ทำให้ผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนไม่สามารถสมัครสินเชื่อรถประเภทดังกล่าวได้  แต่ลูกค้าสินเชื่อรถทิสโก้บอกเลยว่าคุณได้ข้อเสนอที่ดีกว่านั้น เพราะสินเชื่อจำนำทะเบียนรถธนาคารทิสโก้ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2564 จนถึง 2565 ได้กำหนดเงื่อนไขว่าถึงแม้รถอยู่ในช่วงผ่อนชำระก็สามารถขอกู้เงินธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ได้ เพียงแต่จะต้องพิจารณาควบคู่กับเงื่อนไขอื่นร่วมด้วย เช่น

 • สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้กำหนดอายุรถที่จะขอสินเชื่อรถเมื่อรวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วต้องไม่มากไปกว่า 25 ปี 
 • ต้องมีสมุดคู่มือ (เล่มทะเบียนรถ) เป็นหลักประกันเมื่อลงทะเบียนกับธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ ตัวเลือกนัมเบอร์วันสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อรถในแบบต่าง ๆ 

ไม่เพียงแต่สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถเท่านั้น ในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถทิสโก้ยังมีอีกหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ ทั้งสินเชื่อซื้อรถใหม่, สินเชื่อรถมือสอง (used car) และประกันต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับรถ ถามว่าไฟแนนซ์ทิสโก้ผ่านยากไหม? หากคำตอบมีแค่ยากกับง่ายจะต้องดูด้วยว่าเป็นการขอสินเชื่อรถในรูปแบบใด หากเป็นสินเชื่อรถรถใหม่ ต้องมีการตรวจสอบข้อมูล รายละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของรายได้ อาชีพ ว่ามีโอกาสที่ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์จะอนุมัติให้ผ่านหรือไม่? แต่หากมีรายได้ที่แน่นอน มีอาชีพที่มั่นคงและไม่มีหนี้สินที่มากจนเกินไปมีโอกาสสูงที่ธนาคารทิสโก้จะพิจารณา 

คุณสมบัติที่สำคัญที่กำหนดว่าเมื่อลงทะเบียนสินเชื่อแล้วจะได้รับการอนุมัติ นอกจากข้อมูลส่วนบุคคลและประวัติทางการเงินที่ได้จากข้อมูลเครดิตแห่งชาติ ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์จะพิจารณาดูจากฐานรายได้เงินเดือนและประเภทของรถ รุ่น ยี่ห้อรถที่นำมาขอสินเชื่อ เมื่อมีคำถามเกิดขึ้นว่าสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี? คำตอบที่ได้ส่วนใหญ่มักจะแนะนำให้สมัครสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้เป็นลำดับแรก ๆ 

ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ ประเมินวงเงินก่อนดำเนินการขอสินเชื่อรถ 2022 ดีอย่างไร? 

อีกหนึ่งข้อได้เปรียบที่มักจะพบเมื่อขอสินเชื่อรถทิสโก้ในประเภทของสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถก็คือการที่สามารถเช็คราคาประเมินรถได้ก่อนล่วงหน้า ซึ่งจะทำให้รู้ว่าวงเงินที่คุณอาจจะได้รับจากการประเมินผลเบื้องต้นจากธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์จะได้รับเป็นจำนวนเท่าใด ทั้งนี้มีประโยชน์ต่อการวางแผนทางการเงินได้เป็นอย่างมาก เพราะจะได้รู้ว่าด้วยจำนวนเงินที่สามารถชำระได้จะต้องใช้ระยะเวลาผ่อนกี่ปี ทั้งนี้วงเงินที่ประเมินออกมาจะยังไม่ได้บวกรวมดอกเบี้ยที่แท้จริงเข้าไป ดังนั้นหากต้องการทราบข้อมูลสินเชื่อที่แท้จริงสำหรับสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ 2565 จะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงที่สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้โทร 020806000

ที่ผ่านมากระแสความนิยมของธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ก็มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะนอกจากการที่ธนาคารทิสโก้จะมีความยืดหยุ่นในบริการสินเชื่อแล้วดังจะเห็นได้จากสินเชื่อรถทิสโก้จำนำเล่มทะเบียนที่ให้สิทธิ์รถยนต์ รถเก๋ง รถบรรทุกที่เข้าเกณฑ์และอยู่ในระยะเวลาผ่อนสามารถขอสินเชื่อได้แล้ว การพิจารณาอนุมัติไม่ได้มีข้อกำหนดใดที่ยุ่งยากนอกเหนือจากที่ได้มีการระบุไว้ในคุณสมบัติธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้