สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

  • สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

    สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ใช้เอกสารอะไร

    เงินเดือน: ไม่กำหนด

    ดอกเบี้ย: MRR+4.50% ต่อปี

    อายุ: ไม่กำหนด

ธนาคารกสิกรไทยปล่อยสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ให้กู้ทำธุรกิจ ปี 2565

หากว่าคุณกำลังต้องการแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์จะต้องไม่พลาดสินเชื่อกสิกรในปี 2022 นี้อย่างเด็ดขาด การขอสินเชื่อกสิกรทำได้ด้วยตัวเองไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามโดยสามารถสมัคร สินเชื่อกสิกรไทยได้ถึง 3 ช่องทาง ช่องทางแรกผ่านทางแอพพลิเคชั่น KPlus ช่องทางต่อมาสมัครสินเชื่อเงินก้อนกสิกรได้ที่หน้าเว็บไซต์ของกสิกรไทยและช่องทางสุดท้ายติดต่อลงทะเบียนได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาใกล้บ้าน

การกู้เงินหลายๆ ที่จำเป็นจะต้องมีผู้ค้ำประกันรวมไปถึงในบางครั้งก็จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์เพื่อค้ำประกันวงเงินด้วย แต่ถ้าคุณไม่มีหลักทรัพย์และต้องการที่จะขอสินเชื่อ เราแนะนำสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่จะช่วยให้คุณสามารถกู้เงินมาทำธุรกิจหรือนำเงินมาเพิ่มความคล่องตัวของธุรกิจที่ทำอยู่ได้ โดยสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ตัวล่าสุด ได้แก่ สินเชื่อกสิกรไทย sme ที่จะช่วยให้คนทำธุรกิจมีความคล่องตัวในการลงทุนมากขึ้น มาดูไปพร้อมกันว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จะน่าสนใจแค่ไหน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์/สินเชื่อ SME กสิกรกู้ง่ายไม่ต้องใช้หลักประกัน

ใครที่ต้องการกู้เงินมาใช้ประกอบกิจการธุรกิจ เราแนะนำเลยกับสินเชื่อธุรกิจ SME ที่จะอนุมัติวงเงินให้คุณได้ โดยไม่ต้องสนใจว่าคุณจะมีหลักประกันหรือไม่ ดังนั้นเราจึงสามารถเรียกสินเชื่อธุรกิจ SME ได้อีกชื่อว่าสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันโดยจะให้วงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่รายละไม่เกิน 1 ล้านบาท ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จะคิดเป็น MRR 5.97+13% ต่อปี ซึ่งจะให้ระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ได้ 5 ปี

แต่หากว่าผู้กู้เองต้องการวงเงินสินเชื่อบุคคลกสิกรที่สูงก็นี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่การกู้ในวงเงินที่สูงขึ้น ธนาคารจำเป็นจะต้องให้ผู้กู้หาสินทรัพย์มาใช้คำประกันวงเงินด้วย โดยวงเงินที่อนุมัติจะให้เพิ่มจาก 1 ล้านบาทเป็น 12 ล้านบาท 

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์/สินเชื่อธุรกิจ sme ต้องเป็นอย่างไร

คุณสมบัติที่จะต้องเช็คก่อนจะสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์มีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

ลำดับแรกคุณจะต้องเป็นคนที่ถือสัญชาติไทย โดยเป็นได้ทั้งบุคคลธรรมดาและการจดทะเบียนกิจการเป็นนิติบุคคล และที่สำคัญจะต้องอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 70 ปี นอกจากนี้ สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ pantip กำหนดไว้ว่าผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จะต้องทำกิจการธุรกิจนั้นๆ มาแล้ว อย่างน้อยเป็นเวลา 1 ปีด้วย

สำหรับข้อกำหนดเล็กๆน้อยๆ ถ้าอยากจะกู้สินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ผ่าน  คุณจะต้องมีการเดินบัญชีที่สวยงามอย่างต่อเนื่องในระยะเวลา 6 เดือนก่อนยื่นกู้สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กสิกรไทย เพียงเท่านี้การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็คงไม่ไกลเกินเอื้อม


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้