สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

  • สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

    สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติง่าย

    เงินเดือน: ไม่กำหนด

    ดอกเบี้ย: ไม่กำหนด

    อายุ: 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ กู้ง่าย ได้เงินทันใจ ปี 2022

ข่าวดีรับต้นปี 2565 บริษัทสินเชื่อเงินสดทันใจอย่างศรีสวัสดิ์ปล่อยสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์เอาใจคนอยากกู้เงิน ใครที่กำลังหาทางเลือกที่จะเพิ่มสภาพคล่องภายในครัวหรือกำลังมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนหรือกำลังเดือดร้อนเรื่องเงินอยู่อย่าเพิ่งท้อใจ ถ้าไม่รู้จะหันหน้าไปกู้เงินที่ไหนมาลองที่นี่ก่อนกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อนาโนศรีสวัสดิ์ที่การอนุมัติกู้ง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ก็กู้ได้

แม้ว่าที่ผ่านมาศรีสวัสดิ์จะถูกรู้จักกันดีในนามบริษัทที่ปล่อยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถเป็นส่วนใหญ่ แต่แท้จริงแล้วบริษัทสินเชื่อเงินสดทันใจ ยังมีศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลที่ปล่อยกู้วงเงินสูงโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันอยู่ด้วย

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินสูง ให้กู้ได้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนแต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นถูกมาก อยู่ที่ปีละไม่เกิน 15% เท่านั้น ทั้งนี้จะสามารถผ่อนได้ยาวแบบสบายๆ ถึง 60 งวดเหมือนกับสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งเลย แต่หากใครต้องการโปะชำระหนี้ก็ทำได้เช่นกันเพราะสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ยิ่งจ่ายมากก็ยิ่งปิดหนี้เร็ว

เนื่องจากว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ในการกู้เงิน ดังนั้นจึงกำหนดคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้ที่จะกู้เงินได้ต้องมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือสูง คือ จะต้องเป็นผู้ที่มีเงินเดือนประจำ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป นอกจากนี้ผู้ที่มาขอกู้เงินจะต้องไม่ได้อยู่ในช่วงทดลองงานและจะต้องมีการทำงานนั้นมาแล้วอย่างต่ำ 4 เดือนด้วย ในเรื่องของอายุของผู้กู้กำหนดไว้ 25 ปีขึ้นไปเท่านั้น

ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้างในการขอสินเชื่อ

เอกสารหลักที่ใช้สำหรับขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ที่ขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดคือสำเนาบัตรประชาชน(บัตรต้องไม่หมดอายุ) รวมไปถึงสลิปเงินเดือน 2 เดือนย้อนหลังก่อนมาขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์และสมุดบัญชีเงินฝากที่ใช้รับเงินเดือนย้อนไป 3 เดือน ทั้งนี้จะต้องทำการถ่ายเอกสารหน้าแรกของสมุดบัญชีให้มีชื่อ นามสกุลและเลขที่บัญชีผู้ขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ด้วย เพื่อที่ว่าถ้ามีการอนุมัติวงเงินสินเชื่อเงินกู้ด่วศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะมีการโอนเงินเข้ามาที่บัญชีผู้กู้ได้ทันที

มาถึงตรงนี้แล้ว หากใครคิดว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นี้เป็นประโยชน์และเหมาะกับท่านก็สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.srisawadcapital.co.th/ หรือถ้าหากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 02 691 5600 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้