สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา

  • สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา

    อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา

    เงินเดือน: ไม่กำหนด

    ดอกเบี้ย: 12-18% ต่อปี

    อายุ: 20-65 ปี

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา 2022 ประวัติการเงินดี มีรายได้แน่นอนอนุมัติสินเชื่อผ่านชัวร์ 

เริ่มต้นปีใหม่หลาย ๆ คนก็เตรียมที่จะวางแผนทางการเงินเพื่อขอสินเชื่อซื้อรถคันใหม่ ด้วยเพราะสถานการณ์ที่เริ่มฟื้นตัวและเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น วันนี้ขอนำเสนอข้อมูลทางการเงินสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีซึ่งให้บริการโดยกรุงศรีออโต้ที่ขึ้นชื่อเรื่องการอนุมัติสินเชื่อที่เหมาะสมภายใต้เงื่อนไขและเกณฑ์พิจารณาที่ยึดข้อมูลของผู้ขอสินเชื่อรถเป็นหลัก เดิมสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาทำการประเมินราคารถกรุงศรีก่อนจากนั้นพิจารณาในส่วนที่เกี่ยวข้องจึงจะสามารถอนุมัติสินเชื่อให้ได้ ซึ่งบางครั้งทำให้โอกาสที่ผู้กู้แต่ละรายจะได้วงเงินที่เหมาะสมเป็นไปได้น้อยมากและอาจนำมาสู่ปัญหาทางการเงินได้ 

หลังจากได้ปรับปรุงสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาปัจจุบันมีจำนวนผู้ผ่านการอนุมัติสินเชื่อรถกรุงศรีมากขึ้น เพราะเงื่อนไข หลักเกณฑ์ที่สำคัญส่วนใหญ่อยู่ที่ตัวบุคคลเป็นหลัก ทั้งนี้แค่คุณมีรายได้แน่นอนและมีประวัติทางการเงินที่น่าเชื่อถือได้ มั่นใจได้เลยว่าสินเชื่อซื้อรถจะอนุมัติให้คุณอย่างเหมาะสม

Go application ช่องทางที่ช่วยให้คุณได้รับบริการจากสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา

แอพ KMA ธนาคารกรุงศรีอยุธยาขอสินเชื่อรถยนต์ได้หรือไม่? คำตอบคือได้ แต่จะเป็นเพียงแค่การลงทะเบียนในระบบเพื่อกรอกข้อมูลเบื้องต้นสำหรับดำเนินการขอสินเชื่อรถเท่านั้น แต่หากคุณต้องการที่จะดำเนินการในทุกขั้นตอนผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อความสะดวก รวดเร็วและย่นเวลาในการใช้บริการ แนะนำให้ดาวน์โหลดและติดตั้ง Go by Krungsri Auto เพราะเป็นช่องทางในการขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาที่เรียกได้ว่าเป็น one stop service เลยทีเดียว เพราะเริ่มตั้งแต่การศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อ, ลงทะเบียนในระบบเพื่อสมัครสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี, ส่งเอกสาร, เซ็นสัญญาสินเชื่อรถกรุงศรีและเช็คผลอนุมัติสินเชื่อล้วนแล้วแต่ดำเนินการผ่านช่องทางนี้ได้ทั้งสิ้น 

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา 2565 เมื่อได้ยื่นขอสินเชื่อผ่าน Go application แล้วจะต้องรอผลอนุมัติกรุงศรีกี่วัน? บอกเลยว่าแค่มีคุณสมบัติครบตามที่กำหนด ส่งเอกสารถูกต้องและมีประวัติชำระหนี้ดี ใช้เวลาเพียง 1-3 วันก็จะทราบผลอนุมัติสินเชื่อแล้ว 

เช็คกันหน่อย! ดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา วงเงินอนุมัติผ่านแล้วต้องจ่ายเท่าไหร่? 

เมื่อคุณได้รับพิจารณาอนุมัติสินเชื่อแล้ว นอกจากจำนวนเงินที่ได้ตามเหมาะสมและความสามารถในการชำระหนี้แล้ว สำหรับการขอสินเชื่อรถยนต์ (ซื้อรถใหม่) ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้กำหนดให้ต้องมีเงินดาวน์อย่างน้อยร้อยละ 5 ของราคารถที่ต้องการและเมื่อถึงเวลาที่ต้องชำระหนี้สินเชื่อ ทางผู้กู้จะต้องชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ซึ่งในส่วนของสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีดอกเบี้ยคิดในอัตราคงที่ตลอดสัญญาร้อยละ 3 ซึ่งเป็นอัตราโดยทั่วไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในเรื่องของระยะเวลาชำระหนี้ ซึ่งสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาได้กำหนดระยะเวลาเริ่มต้นไว้ที่ 60 งวดหรือ 5 ปี โดยที่ระยะเวลาสูงสุดอยู่ที่ 84 งวด หรือ 7 ปีนั่นเองและหากคุณกำลังมองหาสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก แนะนำเลยว่าหนึ่งในตัวเลือกที่ใช้พิจารณาต้องมีชื่อของสินเชื่อรถกรุงศรีร่วมด้วย 

นอกจากสินเชื่อซื้อรถใหม่แล้ว อีกหนึ่งสินเชื่อขึ้นชื่อของสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาก็คือ car for cash ซึ่งเป็นสินเชื่อรถแลกเงินที่เหมาะสำหรับผู้มีรถแต่ไม่มีเงินสด โดยที่คุณใช้เพียงแค่เล่มทะเบียนรถเท่านั้นเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ ทั้งนี้หากรถยังผ่อนไม่หมดขอสินเชื่อได้ไหม? คำตอบคือได้แต่จะเป็นวงเงินในรูปแบบการขอรีไฟแนนซ์  บอกเลยว่าทุกความต้องการทางการเงินที่เกี่ยวกับสินเชื่อรถทุกประเภทจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นเมื่อได้รู้จักกับสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้