ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

  • ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

    ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก มีจุดเด่นยังไง

    เงินเดือน: ไม่กำหนด แต่ต้องมีรายได้ประจำ

    ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 14% ต่อปี

    อายุ: 20-65 ปี

เลือกสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี? ต้องธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกสุดปัง

ในปี 2022 (2565) ถ้าใครมีความสงสัยว่าเลือกสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี เพราะต้องการขอมาเพื่อสร้างบ้านหลังแรก เราอยากแนะนำให้รู้จักกับธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกที่บอกได้คำเดียวเลยว้าสุดปังอย่างที่สุด ซึ่งหากใครอยากศึกษารายละเอียดก่อนตัดสินใจ ก็ไม่รอช้ารวบรวมมาบอกต่ออย่างละเอียด พร้อมแล้วก็ไปติดตามกันเลย

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร? 2565 (2022)

ต้องยอกเลยว่าธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกเป็นมาตรการขอสินเชื่อที่พร้อมช่วยเหลือทุก ๆ คนอย่างดีที่สุด โดยจะอยู่ในชื่อกู้บ้านผ่อนเบา ที่กำหนดดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี 3% เริ่มต้นผ่อนสบาย ๆ เพียงล้านละ 3000 บาทเท่านั้น นาน 3 ปี โดยดอกเบี้ยธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2565 นี้กำหนดคงที่ 3 ปี ที่ 3.00% หลังจากนั้นก็จะเทียบเท่า MRR – 1.000% หรือ 5.870% อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงตลอดอายุสัญญาจะเท่ากับ 4.933% ซึ่งเป็นการให้สิทธิ์ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือพนักงานบริษัทเอกสารที่อยากมีบ้านหลังแรกให้ตัวเองถือเป็นโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 ที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง ทั้งนี้ สินเชื่อสร้างบ้านธนาคารออมสินจะต้องมีการทำประกันเพื่อคุ้มครองวงเงินด้วยอย่างน้อย 2 ประเภท คือ เปิดบัญชีเงินฝาก สมัครออนไลน์แอพ MyMo และสมัครบัตรอิเล็กทรอนิกส์ก่อนเพื่อขอสินเชื่อ

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกผ่อนอย่างไรให้ราบรื่น 2565 (2022)

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกนั้นจะทำให้การผ่อนผ่านไปอย่างราบรื่น ก็จำเป็นต้องศึกษาเกี่ยวกับตารางผ่อนบ้านออมสินก่อนเลย ว่ามีวงเงินที่ต้องผ่อนต่อเดือนเท่าไหร่บ้าง แล้วเราจะไหวต่อเดือนเท่าไหร่ ทั้งนี้ แนะนำว่าให้คํานวณสินเชื่อบ้านออมสินก่อน โดยเข้ามาที่เว็บออนไลน์ธนาคารออมสิน แล้วเลอกคำนวณสินเชื่อบ้านธนาคารออมสิน แล้วก็กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการลงไป เท่านี้ก็จะขึ้นข้อมูลการผ่อนต่อเดือนมาให้แล้ว

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกมีขั้นตอนการอนุมัติอย่างไร? 2565 (2022)

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินนั้นบอกเลยว่าไม่ซับซ้อน ไม่เคยขอมาก่อนก็ทำได้ โดยเริ่มต้นเข้าไปที่เว็บไซต์ออมสิน จากนั้นเลือกประเภทสินเชื่อ ในที่นี้เลือกสินเชื่อสร้างบ้าน ตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัคร ดูเอกสารที่ต้องใช้ จากนั้นกดสมัคร แล้วกรอกรายละเอียดข้อมูลผู้ต้องการกู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกได้เลย แล้วกดยืนยันการสมัครอีกครั้งเพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับดำเนินการขั้นตอนต่อไป นั่นคือ ยื่นเอกสาร ทำสัญญา

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันสินเชื่อสร้างบ้านมีให้เราเลือกเยอะมาก นอกจากธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกก็ยังมีธนาคารอื่น ๆ ดังนั้นอยากให้ทุกคนลองนำข้อมูลต่าง ๆ ไปพิจารณาดูว่าที่ไหนคุ้มค่าที่สุด แต่กระนั้นก็เชื่อว่าที่ออมสินนี้จะปังสุดแล้วจริง ๆ คงจะหมดคำถามกู้เงินสร้างบ้านธนาคารไหนดีกันแล้วสินะ


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้